บอกต่อของดีตัวช่วยในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว เพิ่มผิวใสออร่าอมชมพู FERTEERA DEWY NATURAL JELLY CREAM ( เฟอร์ทีร่าดิวอี้เนเชอรัลเจลลี่ครีม )

บอกต่อของดีตัวช่วยในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว เพิ่มผิวใสออร่าอมชมพู FERTEERA DEWY NATURAL JELLY CREAM ( เฟอร์ทีร่าดิวอี้เนเชอรัลเจลลี่ครีม )

เซฮายย.. มาบอกต่อของดี ซึ่งจะนี้ที่หยิบยกมาบอกต่อคือบอกใช้ดีมาก ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจ ปกติเป็นคนที่มีผิวหน้าค่อนข้างหมองคล้ำ แล้วก็มีกระจุดด่างดำเล็กน้อย บางทีทำให้ขาดความมั่นใจมาก ก็เลยต้องหาตัวช่วยดีๆ ก็จะมาเจอ FERTEERA DEWY NATURAL JELLY CREAM ( เฟอร์ทีร่าดิวอี้เนเชอรัลเจลลี่ครีม ) อยากจะบอกว่าใช้ดีจริงตัวนี้ ตอนนี้ก็คือฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงเยอะเลย หน้าใสขึ้นมากตอนนี้คือกล้าหน้าสดแล้ว ไม่ต้องลงรองพื้นหนาๆอีกต่อไป ก็มั่นใจได้ เดี๋ยวเอาเป็นตามมาดูกันเลย
 

มีคอมการ์ดสุดแสนน่ารักแนบมาด้วย


เจลลี่ครีมเนื้อบางเบาช่วยดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยการบำรุงให้ผิวสุขภาพดีเนียนนุ่มแนววาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ผสานพลังที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดจากหมู่มวลพฤกษาและผลไม้อย่าง “ เกรปฟรุต ” มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่และขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว “ มะเขือเทศ” สร้างเม็ดสีให้ผิวอมชมพูดูมีชีวิตชีวาและ “ เชอร์รี่ ” ช่วยให้ผิวผลิตคอลลาเจนได้ตามธรรมชาติและยังช่วยบำรุงเซลล์จากภายในให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องเสริมสรรพคุณให้แกร่งขึ้นอีกด้วย ” ดอกคาโมมายล์ ” ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ “ ดอกแมกโนเลีย ” มีประสิทธิภาพในการลดการระคายเคืองแพ้แดงผื่นและสุดท้าย“ ดอกไฮเดรนเยียมีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีช่วยยับยั้งริ้วรอยแห่งวัยที่มาจากมลภาวะช่วยบำรุงดูแล

เนื้อครีมค่อนข้างซึมซาบไว แห้งไวเกลี่ยง่ายบางเบา

ใช้เป็นประจำทุกวันจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

โดยรวมรู้สึกชอบมากๆ ใช้ดีแบบนี้ไม่ขอเก็บไว้คนเดียวแน่นอน อยากให้ทุกคนมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ  ทาไปแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ไม่เหนอะหนะใดๆเลย ชอบตรงที่ซึมซับสู่ผิวได้ดีขนาดนี้ พร้อมทั้งยังบำรุงได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย ดีงามมากประทับใจสุดๆ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายบางเบาไม่มีสารอันตรายไม่มีแอลกอฮอลไม่ใส่น้ำหอมกลิ่นจะหอมอ่อนๆ จากสารสกัดหลัก ( เกรปฟรุ๊ต )

 

ปริมาณสุทธิ : 15 g. รู้สึกว่าจะได้ยาวนานอยู่นะ ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนเลยทีเดียว ทาเป็นประจำเช้า – เย็น อยากหน้าใสแบบนี้ต้องลองตามแล้วล่ะ ราคา 899 บาท ตอนนี้มีโปรลดราคา 50% เหลือ 449 บาท ส่งฟรี ดีงามแบบนี้ต้องไปลองแล้ว สุดท้าย ท้ายสุด ยังไงก็ขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

ที่มาข้อมูล : https://www.jeban.com/topic/345944

Scroll to Top
Scroll to Top