วิวสายสบู่ก้อน FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP สู้ปัญหาหน้าไม่ใส รอยสิวและริ้วรอย

วิวสายสบู่ก้อน FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP สู้ปัญหาหน้าไม่ใส รอยสิวและริ้วรอย

     108 มลภาวะในช่วงนี้นอกจากสภาพดิน ฟ้า อากาศแล้วนั้น การใส่แมสก์ในทุกๆ วันก็ทำให้เจอกับปัญหาผิวหน้าได้ ไม่รู้ว่ามีสมาชิกท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ อาการแพ้แมสก์ สิวขึ้น!! และพอหลังจากสิวหายก็ทิ้งร่องรอยให้เราปวดใจเล่นๆ อีก และนอกจากปัญหาเรื่องรอยสิวต่างๆ ส่วนตัวซายน์ยังพบกับปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส ด้วยความที่นอนดึก และเวลาทำงานต้องออกไปข้างนอกต้องเจอกับอากาศร้อนๆ บ่อยๆ ทำให้ผิวหน้าต้องปะทะกับมลภาวะนานๆ สั่งสมเป็นปัญหาผิวที่แก้ยาก พอดีที่ซายน์กำลังหาตัวช่วยใหม่ ก็ได้เจอกับ FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP น้องเป็นสบู่ก้อนที่หน้าตาเรียบๆ ฟิลแบบเรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ซึ่งทางแบรนด์ได้ให้มาพร้อมกับถุงตาข่ายตีฟองด้วยค่ะ

     แกะกล่องมาตัวสบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขนาดของสบู่ค่อนข้างทำมาได้ดี มีน้ำหนัก 60 กรัมค่ะ ซายน์คิดว่าคงใช้ได้ยาวๆ อยู่เหมือนกัน ซึ่งตัวน้อง เฟอร์ทีร่า สกิน คอลลาเจน อะโล เวร่า โซป ตัวนี้ มีส่วนประกอบของสาร NIACINAMIDE(B3) ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของ ริ้วรอย รอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ซึ่งจะทำให้ผิวของเราแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองได้ดีขึ้น มี HYDROLYZED COLLAGEN ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว มีความยืดหยุ่นลดรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ซึ่งนอกจากในเรื่องของคอลลาเจนที่ชูโรงมาแล้ว FERTEERA ก็ยังใส่ ALOE ARBORESCENS LEAF EXTRACT สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องเจอกับมลภาวะและแสงแดดมาด้วยค่ะ แต่เท่านี้ก็ยังไม่หมด ยังมี ASCORBYL PALMITATE ซึ่งซายน์ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมาได้ว่า ASCORBYL PALMITATE เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรและไม่เป็นกรด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดความเสียหายของผิวจากมลภาวะได้ พูดได้เลยว่าทางแบรนด์จัดเต็มกับสรรพคุณ ใส่ส่วนประกอบที่ดีต่อผิวมากๆ เลยนะคะเนี่ย แต่ทุกคนค่ะ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นค่ะ ซายน์ต้องลองใช้ก่อนจริงๆ ถึงจะมาแชร์ให้กับทุกคนได้

“สภาพผิวหน้าก่อนใช้งาน ( พลีชีพมากกก สดกว่านี้ก็ปลาในตลาดแล้วค่ะทุกคน ) เรามาทดลองใช้สินค้ากันไปเลย 7 วันค่ะ!!! เพื่อพิสูจน์ว่า FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP ตัวนี้จะให้ผลอย่างไรกับผิวเราบ้าง ไปดูกันเล้ยยย 

“พอดีฟองออกมา เนื้อฟองโฟมนุ่มสุดๆ นี่ล้างกันให้เห็นจริงๆ เลยนะ”

     ซึ่งความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรก แอบรู้สึกว่าหน้าตึงๆ กว่าโฟมที่เคยใช้มาก่อนหน้าแต่ไม่ถึงกับหน้าแห้งเอี้ยด เนื้อสัมผัสของฟองโฟมที่ได้ออกมาละเอียดและเนียนนุ่มมากๆ รู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาดดีค่ะ และตัวสบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี แถมตัวสบู่ยังละลายช้าด้วย(น่าจะใช้ได้นานเลยไม่เปลื่อง อิ-อิ) แต่เรื่องริ้วรอย รอยสิว คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ 

 

หลังใช้สบู่มาได้แล้ว 7 วัน ( หน้าสดเหมือนเดิม )

    ซึ่งหลังจากที่ทดลองใช้มาได้ 7 วันแล้ว ส่วนตัวซายน์รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าดูแข็งแรงและสดใสขึ้น อั้นนี้แบบไม่ได้โม้นะพวกเธออ พวกรอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลงด้วยค่ะเมื่อนำรูปมาเปรียบเทียบกัน (ทั้งนี้ทั้งนั้นระหว่างทดลองใช้ซายน์แทบไม่ได้ใช้สกินแคร์อะไรเพิ่มเลยนอกจากตัวที่ให้ความชุ่มชื่นแล้วก็กันแดดเพียงเท่านั้นเพราะอยากจะเห็นผลลัพธ์เขาจริงๆ **ผลลัพธ์แตกต่างกันไปตามผิวหน้าของแต่ละบุคคล**)  และซายน์ยังรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง พวกรอยแผลสะเก็ดจากสิวก็แห้งไว้ หลุดเร็วขึ้นด้วยค่ะ 
สรุปผลที่ได้
ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์และคาดว่าจะใช้ต่ออีกแน่นอน ซายน์ชอบที่ผิวหน้ารู้สึกแข็งแรงขึ้นและพวกรอยแดงรอยดำก็จางลง เพราะสำหรับบางคนปัญหานี้มันใหญ่มากๆ อย่างซายน์เองก็เช่นเดียวกัน แถมปริมาณกับราคาก็ไม่แพงเกินไป ราคาก้อนละ 149 บาทค่ะ
หากใครที่สนใจนะคะติดตาม สั่งซื้อสินค้า/สอบถามเพิ่มเติม ทาง 2 ช่องทางได้เลยค่า

ที่มาข้อมูล : https://pantip.com/topic/41348862/desktop

Scroll to Top
Scroll to Top