ผิวฉ่ำ เนียนใส ไร้ริ้วรอยด้วย FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM

ผิวฉ่ำ เนียนใส ไร้ริ้วรอยด้วย
FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM

สวัสดีค่าทุกคน 🙏 วันนี้เราขอมารีวิวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวต่างๆ อย่าง “FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM”

เรียกว่าการจะดูแลผิวให้อ่อนเยาว์แบบไร้ริ้วรอยนั้นไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเลข 3 หรือรอให้ริ้วรอยเกิดก็สามารถเริ่มดูแลได้เลยนะคะ ที่สำคัญยิ่งเริ่มดูแลไวแค่ไหน หน้าเราก็จะยิ่งเด็กอ่อนเยาว์ยาวนานมากขึ้นเท่านั้น 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะนำมาแชร์กันในวันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่จะช่วยปัญหาผิว ที่มีริ้วรอย ผิวหน้าไม่กระชับและผิวหน้าแก่มีอายุได้ดีที่สุดเลยค่ะ 👏🏻

💖 จุดเด่น 

👉ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ

👉 มีสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แข็งแรงสุขภาพดี 

👉 มีสารสกัดจากสาหร่ายช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงขึ้น

👉 มีสารสกัดจากชะเอมเทศช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยลดโอกาสการเกิดสิว

👉 มีสารสกัดจากรากโอ๊คช่วยรักษาปัญหาผิวที่เกิดจากแสงยูวีมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

👉 เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

👉 ไม่มีสารอันตรายไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใส่น้ำหอม

💖 เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ตัวเนื้อครีมซึมไว ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว หลังจากทาได้ประมาณ 1 นาทีเนื้อครีมก็แห้งสนิท ไม่ทิ้งคาบความมัน ความเหนียวอะไรไว้เลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งดมดูก็รู้ได้เลยว่าเป็นกลิ่นที่มาจากสารสกัดธรรมชาติที่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม

💖 วิธีใช้ : เราใช้ทาทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ โดยตัวเนื้อครีมบีบแค่ 2 ปั๊มก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ และยิ่งถ้าเป็นตอนเช้าควรทาให้ตัวเนื้อครีมซึมเข้าไปในผิวก่อนนะคะ แล้วค่อยลงกันแดดและก็แต่งหน้าตามคะ

💖 ความรู้สึกหลังใช้ ก่อนอื่นก็ต้อง บอกว่าชอบตัวเนื้อครีมมาก เพราะว่า ทาแล้วแห้งซึมไวมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวมันแบบเราสุดๆ ที่สำคัญใช้แล้วไม่อุดตัน สิวไม่บุกด้วยค่ะ ส่วนพวกปัญหาริ้วรอยต่างๆเรายอมรับเลยว่าของเรายังเห็นผลไม่ชัดนะคะ เนื่องจากว่าเรายังไม่มีริ้วรอยที่ชัดขนาดนั้น แต่สิ่งที่ได้เลยก็คือ ผิวหน้ารู้สึกเฟิร์มกระชับขึ้นมากๆ เลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าอิ่มฟูขึ้นมากๆ ดูสุขภาพดี ผิวหน้าดูใสขึ้น ยิ่งถ้าทาก่อนนอนตื่นมาก็จะรู้สึกได้เลยว่า หน้าฉ่ำ อิ่มฟู เหมือนคนนอนมา 8 ชม. เลยค่ะ

พิกัด เพจ FERTEERA
LINE : @ferteera
www.ferteera.com

ที่มาข้อมูล : https://sistacafe.com/reviews/627a1a7d801d964f15282e01

บทความที่น่าสนใจ

คลิปนี้มารีวิวบอดี้เซรั่มจาก Ferteera ค่า เป็นรุ่น Haya Aura Korean Pearl Body Serum ค่ะ ตัวเนื้อบางเบาและเกลี่ยง่ายมากๆ ซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยฟื้นฟูได้ดีมากๆ มีสารสกัดต่างๆที่ช่วยบำรุงผิวแบบอัดแน่นมาก และตัวนี้คือกลิ่นหอมมาก น้องเป็นกลิ่น Bombshell นะคะ แนะนำให้ตำเลยค่า

บทความที่น่าสนใจ

Read More »
Ferteera natural jeju milk cleansing lotion

Ferteera natural jeju milk cleansing lotion คลีนซิ่งที่ต้องมีติดบ้านในช่วงนี้

Ferteera natural jeju milk cleansing lotion คลีนซิ่งที่ต้องมีติดบ้านในช่วงนี้ ฮัลโหลทุกคนนน   จะชวนเพื่อนมาล้างหน้าแบบสะอาดหมดจด ลดทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจ

Read More »
Scroll to Top
Scroll to Top