WHAT YOUR SKIN DESIRES

FERTEERA เราสร้างสรรค์สกินแคร์โปรดักต์ที่ช่วยเติมเต็มทุกสิ่งที่ผิวคุณปราถนา โดยยืนหยัดบนการส่งมอบสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงรักษา ทั้งผิวหน้า & ผิวกาย แต่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทั้งยังชุ่มชื้นช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สีผิวธรรมชาติของคุณกระจ่างใส สุขภาพดี ช่วยแก้ปัญหาผิวแม้กระทั่งกับคนที่แพ้ง่าย ไวต่อสารเคมี ช่วยเติมเต็มให้คุณมั่นใจผิวธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเองได้มากกว่าเดิม

ที่ FERTEERA คุณจะได้พบกับสกินแคร์โปรดักต์ครบครันทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ล้างหน้า, บอดี้โลชัน, ครีมกันแดด, เจลลี่ครีม, เจลลี่เซรัม และอื่น ๆ อีกมากมาย จากสูตรการบำรุงรักษาที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ (Natural) แบบเฉพาะของ FERTEERA โดยทุกสกินแคร์โปรดักต์ผ่านการใช้เวลา ทดลอง แก้ไข ปรับสูตร อย่างพิถีพิถัน  เพราะเราต้องการส่งมอบสกินแคร์โปรดักต์ที่ไม่เพียงอ่อนโยน ช่วยแก้ไขปัญหาผิว และ เติมความชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ประสบการณ์การใช้สกินแคร์ของคุณเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด

FERTEERA เกิดขึ้นจากความเชื่อที่ว่า “ผิวที่สวยที่สุด…คือผิวของคุณทุกคน” เราเชื่อว่าผิวที่ดีเกิดจากจุดที่ผิวที่เป็นธรรมชาติที่สุด…และผิวจะยิ่งสวยที่สุดถ้าหากได้รับการเติมเต็มอย่างมีประสิทธิภาพ FERTEERA เข้าใจ และ พร้อมจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผิวคุณ

อ่อนโยน เห็นผล ไม่อ่อนแอ

WHAT YOUR SKIN DESIRES

Vision of Beauty

FERTEERA มีต้นกำเนิดมาจากความตั้งใจดีของ “เฟิร์น” นักกีฬากอล์ฟอาชีพสาวที่รักสวยรักงามเป็นชีวิตจิตใจ
และไม่ยอมปล่อยให้บทบาทการเป็นนักกีฬามาเป็นอุปสรรคขัดขวาง “ผิวสวย”
FERTEERA จึงเปรียบเสมือนกับบทบาทใหม่ครั้งสำคัญของเฟิร์น อธิจิต วิทยานนท์เอกทวี 

FERTEERA มีต้นกำเนิดมาจากความตั้งใจดีของ “เฟิร์น” นักกีฬากอล์ฟอาชีพสาวที่รักสวยรักงามเป็นชีวิตจิตใจ และไม่ยอมปล่อยให้บทบาทการเป็นนักกีฬามาเป็นอุปสรรคขัดขวาง “ผิวสวย”
FERTEERA จึงเปรียบเสมือนกับบทบาทใหม่ครั้งสำคัญของเฟิร์น อธิจิต วิทยานนท์เอกทวี 

WHAT YOUR SKIN DESIRES

ตั้งแต่เด็ก…เฟิร์นสนใจเรื่องความสวยความงามมาตลอด ศึกษาเทรนด์บิวตี้ & ลองโปรดักต์ความงามใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยไม่เพียงสนใจความสวยของตัวเองเท่านั้น แต่ยังสนใจความสวยของคนรอบข้างอีกด้วย เพราะมีความเชื่อว่า “ทุกคนสวยได้ในแบบของตัวเอง” ดังนั้นการส่งมอบความสวย & ความมั่นใจ จึงนับเป็นความตั้งใจที่เฟิร์นตั้งมั่นในการทำแบรนด์

GENTLE & MOISTURIZED & EFFECTIVE

แต่จากประสบการณ์การลองใช้สกินแคร์โปรดักต์มากมาย คนผิวแพ้ง่ายอย่างเฟิร์นก็ยังแพ้อยู่ดี ปัจจัยเหล่านี้เองส่งผลให้เฟิร์นมุ่งพัฒนาสกินแคร์โปรดักต์ที่มีความ อ่อนโยน ชุ่มชื้น & ช่วยแก้ปัญหาผิวได้จริง 3 สิ่งนี้เป็นคุณสมบัติสำคัญที่ทุกผลิตภัณฑ์ของ FERTEERA ต้องมี เพื่อให้สามารถส่งมอบสกินแคร์โปรดักต์ที่ดีต่อทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง โดยยืนหยัดในคุณภาพบนราคาที่เหมาะสม

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของ เฟิร์น กับ FERTEERA ที่ยังรอให้คุณเข้ามาแต่งเติมเรื่องราวผ่านประสบการณ์ความประทับใจที่เกิดจากการใช้สกินแคร์โปรดักต์ของเรา เราพร้อมเข้าใจทุกปัญหาผิว และพร้อมแล้วที่จะจุดประกาย
“ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ” ในแบบฉบับของคุณ

Scroll to Top
Scroll to Top