บอกต่อของดีตัวช่วยในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว เพิ่มผิวใสออร่าอมชมพู FERTEERA DEWY NATURAL JELLY CREAM (เฟอร์ทีร่าดิวอี้เนเชอรัลเจลลี่ครีม)

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : “เฟอร์ทีร่า” เจลลี่ครีมเนื้อบางเบา ตัวช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีกระจ่างใสแบบธรรมชาติ

❤ FERTEERA DEWY NATURAL JELLY CREAM❤
ไอเท็มตัวช่วยผิวสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ที่สำคัญ!กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์มากๆ ช่วงที่ผิวหน้าปิงอ่อนแอ เป็นสิวง่ายใช้อะไรก็แสบหรือแพ้ เนื้อครีมเจลลี่ที่เกลี่ยง่าย บางเบามากๆ เติมความชุ่มชื้น ใช้แล้วสบายผิว ไอเลิฟฟตรงที่เค้ามีช้อนตักครีมให้ด้วย ทากันแบบหายห่วงเรื่องมือเราที่ไม่สะอาด ป้องกันแบคทีเรียปนเปื้อน และ ทำให้เห็นประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณท์ด้วยค่า
ส่วนผสม :
– เกรปฟรุ้ต : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่
– มะเขือเทศ : ช่วยให้ผิวสดใส
– เชอร์รี่ : ช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ
– ดอกคาโมมายด์ : ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ให้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
– ดอกแมคโนเลีย : ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองต่างๆ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น 
*ดอกไฮเดรนเยีย : ช่วยยับยั้งริ้วรอย บำรุงดูแลผิวจากมลภาวะ สำหรับน้องเฟอร์ทีร่า เจลลี่ครีม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย หรือ แนวโน้มผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ไม่มีสารอันตราย แอลกอฮอล์ หรือ น้ำหอม

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเจลลี่บางเบา สีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอมนิดๆของเกรปฟรุ๊ต เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่รบกวนเพื่อนๆสกินแคร์หรือเครื่องสำอางค์อื่นๆ

วิธีใช้ : ทาเท่าปริมาณเมล็ดถั่วเขียวด้วยช้อนตัก ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ *เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแนะนำให้ใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอนเลยค่ะสาวๆ

ผลลัพธ์ : หลังจากที่ลองใช้ ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้นจริงๆ เห็นชัดการเปลี่ยนแปลง พวกรอยแดงจากสิวลดลง ผิวอมชมพูประนึงว่ากินน้ำ 8 แก้วมากๆ

ปริมาณและราคา : 15 G / 899บาท (ตอนนี้ลด 50 % เหลือ 449เท่านั้นค่า) แอบกระซิบ! ตอนนี้ทางแบรนด์กำลังมีกิจกรรมแจกทอง เพียงเพื่อนๆซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ก็ลุ้นรับทองคำ 1 สลึง 10 รางวัล มูลค่ากว่า 80,000 บาท หมดเขตวันที่ 15 มิถุนายนจ้า

พิกัดสั่งซื้อ
Facebook Page : Ferteera
Line : @ferteera
www.ferteera.com

ไอเท็มที่ใช้เองแล้วอยากบอกต่อ ❤️

ที่มาข้อมูล : https://sistacafe.com/reviews/6281c9c9801d964f151cd797

บทความที่น่าสนใจ

Scroll to Top
Scroll to Top